Xây Dựng Chuyên Nghiệp kính chào quý khách! cảm ơn quý khách đã ghé thăm Website của chúng tôi! Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Dịch vụ xây nhà trọn gói đẳng cấp tại tphcm.
Dịch vụ xây nhà trọn gói đẳng cấp tại tphcm.

Nhận xây nhà trọn gói tại HCM, cam kết chất lượng hàng đầu, giá cạnh tranh nhất!

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình Kiến Trúc Chuyên Nghiệp đã báo giá xây nhà trọn gói cho hàng trăm khách hàng nên chúng tôi thấu hiểu được những trăn trở, thắc mắc và khó khăn của quý khách khi bắt đầu tiến hành sửa chữa ngôi nhà của mình: làm thế nào để chọn được một nhà thầu xây dựng uy tín? giá thành mà họ đưa ra liệu có đắt hơn mặt bằng chung? nhà thầu này có trụ sở công ty ở đâu? quy mô có lớn không? kỹ thuật biện pháp thi công có an toàn? chất lượng công trình có đảm bảo? thời gian thi công bao lâu? bảo hành mấy năm? v … v .

Quy trình làm việc của Xây Dựng Chuyên Nghiệp
Quy trình làm việc của Xây Dựng Chuyên Nghiệp

Nhưng quý khách hãy yên tâm và tin tưởng giao ngôi nhà của mình cho chúng tôi. Xây Dựng Chuyên Nghiệp cam kết sẽ cố gắng hết sức mình để đem lại sự hài lòng tốt nhất cho quý khách.

1. Xây nhà trọn gói là gì? Ưu điểm ?

Thành Phố Hồ Chí Minh là nơi có nhịp sống bận rộn và tấp nập bậc nhất nước ta. Nơi có mật độ dân số đứng đầu cả nước trong nhiều năm. Việc thi công xây dựng nhà ở tại đây cũng rất được chú trọng khi mà con người có nhu cầu rất lớn về không gian sinh hoạt sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Xây nhà trọn gói là hình thức chủ đầu tư khoán 100% Nội dung công việc xây nhà cho nhà thầu xây dựng.Từ việc quản lý vật tư đầu vào đến vật tư hoàn thiện, công tác khởi công phần móng đến hoàn thiện, tổ chức thi công và an toàn lao động … tất cả đều do nhà thầu trực tiếp quản lý. Công việc còn lại của quý khách là trực tiếp giám sát hoặc có thể thuê một đơn vị độc lập, thay quý khách giám sát theo dõi quá trình làm việc của nhà thầu nếu quý khách không có thời gian để làm công việc đó.

Cán bộ kỹ thuật kiểm tra kích thước hình học tại công trình.
Cán bộ kỹ thuật kiểm tra kích thước hình học tại công trình.

Ưu điểm: Vì đã giao toàn bộ công tác kiểm tra, quản lý vật tư và kỹ thuật thi công nên chủ đầu tư có thời gian để giám sát chất lượng công trình và dành thời gian của mình để sử lý việc khác. Trường hợp quý khách chưa có sự am hiểu về công tác xây nhà thì việc giao trọn gói cũng là một biện pháp để nhà thầu có thể hoàn thành thật tốt công việc của mình.